รหัส

รหัส 010.คอร์ส Intensive Admission (เตรียมสอบแพทย์, PAT1 เข้มข้น)

คอร์สเรียน

คอร์ส Intensive Admission (เตรียมสอบแพทย์, PAT1 เข้มข้น)

ข้อมูล

คอร์สIntensive Admission (เตรียมสอบแพทย์, PAT1 เข้มข้น) --** รองรับการขยายวีดีโอเต็มจอ, ดูได้บน smart phone และ tablet**** คอร์สนี้เป็นคอร์สในหมวดคอร์สดั้งเดิม จะเป็นวีดีโอปีเก่า (ประมาณ ปี 52) และเรียนอยู่บนระบบเก่า วีดีโอจะไม่ค่อยชัดเท่าคอร์สปัจจุบัน สำหรับคอร์สปัจจุบันที่เป็นคอร์สอัพเดทประเภทเดียวกับคอร์สนี้ แนะนำ คอร์ส "ติวเนื้อหาคณิตฯ เข้มข้น" ครับ รายละเอียดตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ ^^
course.tutoroui-plus.com


ความยาววีดีโอรวมทั้งหมดประมาณ 180 ช.ม
ดูได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งภายใน 8 เดือน
ราคา : 2,700 บาท


คอร์สเรียนออนไลน์คอร์สนี้จะเป็นการติวเนื้อหาคณิตศาสตร์ ม.ปลายสำหรับน้องที่ต้องการเตรียมตัวสอบเข้าคณะแพทยศาสตร์ และ/หรือ เตรียมตัวสอบ PAT1 อย่างเข้มข้น

คอร์สนี้ติวเนื้อหาคณิตศาสตร์ตั้งแต่ ม.4 - ม.6 และได้ฝึกทำโจทย์เพื่อเพิ่มความเข้าใจเนื้อหาของแต่ละบทอย่างเข้มข้นตั้งแต่แบบง่ายไปจนโจทย์ประยุกต์ที่ซับซ้อนขึ้น

เนื้อหาคอร์สนี้จะประกอบไปด้วยบทเรียนคณิตศาสตร์ดังนี้
-เซต
-จํานวนจริง
-ตรรกศาสตร์
-ฟังก์ชัน
-ภาคตัดกรวย
-เมทริกซ์
-ตรีโกณมิติ
-ฟังก์ชันลอการิทึมและเอ็กโปแนนเชียล
-จำนวนเชิงซ้อน
-ความน่าจะเป็น
-สถิติเบื้องต้น
-ลําดับและอนุกรม
-แคลคูลัสเบื้องต้น
-เวกเตอร์
-เรื่องทฤษฎีจํานวนเบื้องต้น
-เรื่องกำหนดการเชิงเส้น
- เรื่องโดเมนและเรนจ์
วีดีโอแถมพิเศษ -เฉลยข้อสอบคณิต สามัญ ปี 2555

จากที่สังเกตุได้ว่าช่วงหลังๆนี้ข้อสอบ PAT1 มีความยากและซับซ้อนมากกว่า 7วิชาสามัญ คณิต ค่อนข้างมาก ดังนั้นคอร์สนี้พี่อุ๋ยอยากให้น้องได้เตรียมตัวแบบเข้มข้นจึงคัดวีดีโอตัวที่เข้มข้นจากPAT1มาอยู่ในคอร์สนี้ คอร์สนี้จึงเหมาะสำหรับน้องที่ต้องการเตรียมตัวสอบไม่ว่าจะเป็น PAT1 หรือเพื่อสอบเข้าคณะแพทย์ (เพราะไม่มีใครรู้ว่าปีต่อไปข้อสอบ 7วิชาจะกลับมายากกว่า PAT1ก็อาจเป็นได้ ดังนั้นการเตรียมตัวเข้มข้นกว่าในตอนนี้ก็เปรียบเสมือนเรามีอาวุธชั้นดีที่จะไว้คอยรับมือข้อสอบได้ทุกรูปแบบ)

เนื้อหาทั้งหมดนี้ไม่เหมือนคอร์สเรียนออนไลน์ Normal Admission และคอร์สเรียนออนไลน์ Advance Admission (ตะลุยโจทย์)นะครับเพราะตั้งใจทำมาเพื่อคนที่ต้องการเตรียมตัวเข้มข้น เพื่อเตรียมสอบเข้าคณะแพทยศาสตร์ หรือ admission จริงๆ เมื่อเรียนแล้วจะทำให้เข้าใจและเกิดทักษะในการทำโจทย์คณิตศาสตร์มากขึ้น


** คอร์สนี้เป็นคอร์สในหมวดคอร์สดั้งเดิม จะเป็นวีดีโอปีเก่า (ประมาณ ปี 52) และเรียนอยู่บนระบบเก่า วีดีโอจะไม่ค่อยชัดเท่าคอร์สปัจจุบัน สำหรับคอร์สปัจจุบันที่เป็นคอร์สอัพเดทประเภทเดียวกับคอร์สนี้ แนะนำ คอร์ส "ติวเนื้อหาคณิตฯ เข้มข้น" ครับ รายละเอียดตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ ^^
course.tutoroui-plus.com


ราคาคอร์ส 2,700 บาทคอร์สเรียน

   คอร์ส Intensive Admission (เตรียมสอบแพทย์, PAT1 เข้มข้น)

ราคา

   2,700 บาท
รหัส   รหัส 010.คอร์ส Intensive Admission (เตรียมสอบแพทย์, PAT1 เข้มข้น)
User Name *
Pass Word : *
ชื่อ - สกุล : *
เพศ ชาย หญิง
อีเมล *
โทรศัพท์ เช่น 08-399-xxxxx
คณะที่สนใจ เช่น คณะแพทยศาสตร์
รู้จักเว็บไซต์จาก เช่น youtube
วันเวลาที่โอน เวลา โมง นาที
โรงเรียน
ที่อยู่ติดต่อ
อำเภอ เช่น คลองเตย
จังหวัด เช่น กรุงเทพ
 
 
  ตราจสอบความถูกต้องก่อนส่งข้อมูล